Vietravel – Branding Campaign 2021

Vietravel – Branding Campaign 2021

Vietravel

x2 Revenue

Booking revenue

-5,15%

Digital Marketing Cost

Vietravel là một công ty du lịch lâu đời tại Việt Nam, mong muốn gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên social media. Onviet là đối tác truyền thông cho dự án lần này của Vietravel.

 

 

Challenge

Vietravel là một công ty du lịch Việt Nam được thành lập năm 1995, tính đến nay đã có hơn 27 năm kinh nghiệm tại thị trường du lịch.

Tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm Vietravel vẫn lâm vào thế khó khăn và cần tính toán lại những nước cờ chiến lược sau khi dịch COVID-19 xảy ra đã tác động trực tiếp vào ngành du lịch toàn thế giới (không chỉ riêng Việt Nam).

Mong muốn của Vietravel cho chiến lược lần này là tận dụng được tối đa social media để phủ sóng toàn bộ các dịch vụ du lịch, đặc biệt là booking online. Với kinh nghiệm là agency truyền thông đã thành công với nhiều case study trong lĩnh vực du lịch, Onviet đã trở thành đối tác uy tín cho chiến dịch lần này của Vietravel.

Solution

Onviet đề xuất giải pháp “Gia tăng lượt booking online thông qua việc mở rộng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. Dịch COVID-19 đang dần được kiểm soát tốt, nên ngành du lịch cần được phục hồi và người dân cũng đang bình thường mới lại các nhu cầu du lịch của mình. Do đó, việc mở rộng khách hàng tiềm năng thành nhiều nhóm rộng hơn sẽ giúp Vietravel phủ rộng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

How it works

  • Tận dụng tối đa các công cụ tìm kiếm như Cốc Cốc, GDN và các Fanpage, Youtube với content độc đáo được sản xuất độc quyền với đội ngũ creative bên Onviet giúp Vietravel thành công thu hút lượng lớn người dùng.
  • Cài đặt advanced GA tracking và theo dõi real-time trên dashboard nhờ đó dễ dàng tối ưu trên toàn bộ chiến dịch.

Outcome 

  • x2 booking revenue
  • -5,15% digital marketing cost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *