6.2 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 20, 2021
spot_img
HomeGoogle AdsBài 2/30 - Tóm tắt quá trình cơ bản để lên 1...

Bài 2/30 – Tóm tắt quá trình cơ bản để lên 1 chiến dịch Google Ads

Để giúp bạn có thể hình dung toàn bộ nội dung mình xin chia sẻ về quy trình tạo và thực hiện quảng cáo Google Ads, ở bài này mình sẽ nói qua 1 lượt quy trình thực hiện nhé:

1 – Chuẩn bị : Bạn đã có ý tưởng, có sản phẩm và đã có được vấn đề của khách hàng. Hãy chọn 1 nơi để trình bày nó ra dạng chữ viết, hình ảnh, video rồi tiếp theo xác định rõ khách hàng bằng cách lên bộ từ khóa càng chi tiết càng tốt. Vạch rõ chi tiết quy trình từng bước kể từ khi tiếp cận, chăm sóc đến khi chốt đơn và sau bán hàng.

2 – Thực hiện: Tạo tài khoản và phân loại nhóm đối tượng tương ứng với bộ từ khóa và bắt đầu cài đặt chiến dịch với từng nhóm đối tượng khách hàng, từng mức nhu cầu, vấn đề của khách hàng, hãy cho họ nhiều giải pháp hơn bằng nhiều link đích khác nhau để so sánh mức độ tương tác.

3 – Tổng kết: Xem báo cáo và đánh giá hiệu quả của từng nhóm, từng chiến dịch. Ghi rõ bạn đã tốn tiền bao nhiêu tiền chạy quảng cáo để thu hút khách về, đã tạo ra tương tác để lại liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp, tiếp theo là bao nhiêu người chuyển qua thành đơn hàng, rồi tỷ lệ chuyển hoàn, feedback của khách sau khi mua hàng của bạn

4 – Tối ưu: Tối ưu mức độ hiệu quả từng chiến dịch với ngân sách tương ứng để đưa ra chiến lược dài hơn sau này.

Xem tiếp bài 3 để biết rõ hơn về việc chuẩn bị những gì cho 1 chiến dịch GG Ads nhé.

Onviet Team: Tư vấn giải pháp Marketting đa kênh toàn diện cho doanh nghiệp

Hotline: 0817 139 888

Hary To ( Tô Quốc Công)
CEO và sáng lập ra Onviet. Công ty chuyên về Tư vấn và đào tạo Marketing cơ bản đến chuyên sâu. Hỗ trợ tư vấn chiến lược Marketing đa kênh cho các doanh nghiệp. Có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc về Marketing trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam triển khai Marketing với hàng nghìn dự án lớn nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Phản hồi gần đây