6.2 C
New York
Thứ Ba, Tháng Chín 28, 2021
spot_img
HomeAffiliateHướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Accesstrade bằng quảng cáo Facebook

Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Accesstrade bằng quảng cáo Facebook

Nếu như lần trước Harry đã hướng dẫn bạn cách lấy link tiếp thị liên kết từ Accesstrade, thì hôm nay chính là lúc chúng ta kiếm tiền với Accesstrade.

Phương thức tạo thu nhập với Accesstrade

NỘI DUNG CHÍNH:

Sự quan trọng của phương thức tạo thu nhập với Accesstrade

Bài hôm nay sẽ quyết định sự thành công ở mỗi chúng ta. Đó là cách để các bạn tạo ra nguồn thu nhập khủng với Accesstrade.

Trong bài này Long sẽ hướng dẫn các bạn 2 bước cụ thể là:

  • Làm thế nào để tạo Landing Page
  • Cách tạo quảng cáo Facebook

Tuy nhiên cần lưu ý rằng phương thức tạo thu nhập với Accesstrade chỉ là phương thức hiện thời. Google luôn thay đổi thuật toán, nhu cầu của người dùng cũng không bao giờ ổn định.

Do đó sẽ tốt hơn nếu bạn biết thêm được nhiều phương thức để kiếm tiền Online.

Hãy không ngừng học hỏi, thay đổi và sáng tạo trong thế giới kinh doanh Online

Ở đây, Harry muốn khuyên mọi người rằng hãy không ngừng học hỏi. Vì kinh doanh Online là một cuộc đua không ngừ nghỉ. Nếu không khác biệt và sáng tạo thì chúng ta sẽ thất bại. Bản thân Harry cũng là một hạt cát trong biển trời Marketing. Long mong muốn được học nhiều hơn và chia sẻ nhiều hơn.

Các bạn có thể tham gia Team Onviet để cùng Harry khám phá vùng đất Marketing rộng lớn. Harry không dám khẳng định mình là người hiểu biết hết về thế giới Marketing, nhưng chắc chắn rằng Harry sẽ không bao giờ ngừng bước ở thế giới này.

Nào, bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau bước những bước đầu tiên trong việc kinh doanh Online nhé.

Nguyên lý trong phương thức tạo thu nhập với Accesstrade:

Nguyên lý trong phương thức tạo thu nhập với Accesstrade chính là việc chúng ta tạo ra trang Landing Page. Và sau đó, dùng tất cả các phương thức có thể thực hiện để thu hút càng nhiều lượng truy cập vào Landing page càng tốt.

Kiếm tiền với Affiliate Accesstrade

Landing Page: Là trang Blog chỉ bao gồm 1 trang duy nhất. Điều đặc biệt ở đây là Landing Page có chứa link tiếp thị liên kết. Và nhiệm vụ của chúng ta sẽ là làm tăng lượng truy cập càng nhiều càng tốt vào trang Landing Page này.

Khi có lượng truy cập nhiều, chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiến với link tiếp thị liên kết có chứa trong trang.

Làm thế nào để thu hút lượng truy cập vào Landing Page?

Có rất nhiều phương thức để có thể làm tăng lượng truy cập vào Landing Page. Trong đó chúng ta sẽ có những cách thức sau:

– Facebook Marketing: Làm quảng cáo với Facebook, chăm sóc trang Facebook bán hàng,…

– Email Marketing: Bằng cách gửi những thông tin khuyến mãi, những chương trình chăm sóc khách hàng đến với khách hàng của bạn thông qua Email.

– Youtube Marketing: Một hình thức kinh doanh Online thông qua Email.

– SEO: Cách thức làm cho Website xuất hiện ở vị trí cao trên trang tìm kiếm khi có người tìm kiếm từ khóa liên quan đến Website của bạn.

– Google Adword: Chạy quảng cáo với Google.

– Zalo Marketing: Chạy quảng cáo với Zalo. Hình thức này tuy lượng tiếp cận khách hàng ít hơn so với Google Adword. Nhưng lượng khách hàng mà Zalo tiếp cận phần nhiều là khách hàng tiềm năng, có khả năng cao sử dụng hoặc mua dịch vụ/sản phẩm của bạn.

Lời kết

Hy vọng bài chia sẻ này của Harry sẽ giúp ích được cho ai đó. Và nếu bạn thấy hay, hãy Like và Share bài viết này. Đừng quên dẫn nguồn để Harry có thêm  backlink chất lượng nhé.

Còn điều gì chưa hiểu bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này. Trong khả năng của mình Harry sẽ giải thích cụ thể cho bạn.

Hary To ( Tô Quốc Công)
CEO và sáng lập ra Onviet. Công ty chuyên về Tư vấn và đào tạo Marketing cơ bản đến chuyên sâu. Hỗ trợ tư vấn chiến lược Marketing đa kênh cho các doanh nghiệp. Có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc về Marketing trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam triển khai Marketing với hàng nghìn dự án lớn nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Phản hồi gần đây