6.2 C
New York
Thứ Ba, Tháng Chín 28, 2021
spot_img
HomeGoogle AdsBài 1/30 – Quảng cáo Google Ads là gì ? Ưu điểm...

Bài 1/30 – Quảng cáo Google Ads là gì ? Ưu điểm và nhược điểm?

Quảng cáo Google Ads là gì ?

Quảng cáo Google Ads là một trong những công cụ của Googgle có rất nhiều ứng dụng quảng cáo dành cho bạn như quảng cáo tìm kiếm từ khóa trên công cụ tìm kiếm của google và đối tác, quảng cáo mạng hiển thị tiếp cận khách hàng mới, cũ thông qua các sản phẩm của google như youtube, gmail, ứng dụng điện thoại, … và rất nhiều website đối tác của Google.

Onviet sẽ giới thiệu với bạn 30 bài viết tổng hợp về Quảng cáo tìm kiếm google ( Google Ads search)

Ưu điểm:

1-   Từ khóa tìm kiếm mà bạn đấu giá sẽ hiển thị trang đích của bạn lên TOP đầu của công cụ tìm kiếm google ngay lập tức.

2-   Và tất nhiên cũng không hạn chế số lượng từ khóa mà bạn đấu thầu.

3-  Ngân sách chi trả tương ứng với lượng khách hàng click vào link đích của bạn, do vậy bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cụ thể cho việc quản lý ngân sách của mình.

4-   Bạn có thể dễ dàng đo lường hiệu quả ROI = số đơn hàng / số tiền quảng cáo rồi điều chỉnh tăng giảm sao phù hợp với tài chính cũng như kế hoạch của bạn.

5-   Giúp bạn có ngay lập tức 1 lượng khách hàng vào bài viết, video, hình ảnh ngay khi vừa post lên để tạo lượng tương tác ban đầu. Thay vì phải ngồi đợi mỏi mòn hoặc tốn nhiều công sức đi link khắp nơi.

Tác hại:

1-   Cũng khá tốn kém

2-   Tốn kém nhiều sẽ đông khách quá, không chăm kịp.. HAHAHA

Vậy quy trình để thực hiện 1 chiến dịch GG Ads ra sao, mời các bạn xem tiếp bài 2 nhé

Onviet Team: Tư vấn giải pháp Marketting đa kênh toàn diện cho doanh nghiệp

Hotline: 0817 139 888

Hary To ( Tô Quốc Công)
CEO và sáng lập ra Onviet. Công ty chuyên về Tư vấn và đào tạo Marketing cơ bản đến chuyên sâu. Hỗ trợ tư vấn chiến lược Marketing đa kênh cho các doanh nghiệp. Có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc về Marketing trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam triển khai Marketing với hàng nghìn dự án lớn nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Phản hồi gần đây